เว็บบอร์ดชาว AirHighSpeed

 

 
คำแนะนำ : สำหรับท่านที่มองเห็นตัวอักษรเล็กไป ให้กดปุ่ม ctrl และ ปุ่ม + เพื่อขยายหน้าจอให้ตัวอักษรใหญ่ขึ้น.....ถ้าต้องการให้ขนาดเท่าเดิม กดปุ่ม ctrl และ ปุ่ม -      
       
 
  ถุงลมเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ โดยเป็นถุงลมที่เหมาะกับรถตลาดบ้านเราครับ ทางร้านนำเข้ามาหลายแบบหลายขนาดอาทิ เช่น

 
1. ถุงลมกลับด้านได้ Reversible sleeve
     มีลักษณะเป็นทรงกระบอก มีฐานรองสามารถปรับแต่งให้เข้ากับช่วงล่างเดิมได้ง่าย สินค้าตัวนี้เป็นแบบขายดีมากครับ เหมาะกับรถที่มีพื้นที่แคบ คอม้าใส่ได้โดยไม่ต้องแปลงหรือขยายผ่าคอม้าเหมาะสมกับรถตระกูลฮอนด้าครับหรือรถที่มีสปริงที่แคบ สินค้าตัวนี้ของทางร้านเป็นสินค้าที่เรานำมาเจ้าเดียวเท่านั้นครับ คือ ถุงลมจะมาพร้อมโช๊คสามารถใส่ไปได้เลยโดยไม่ต้องกังวลลมซึมครับ  สินค้าผ่าน QC จากเมืองนอกทุกตัว.......

 

2. ถุงลมแบบปล้อง  Convolutes

    มีลักษณะเป็นข้อ ๆ เหมือนสปริง ถุงลมประเภทนี้ทางร้านนำเข้ามาหลายขนาดครับ เป็นถุงที่ร้านติดตั้งถุงลมส่วนใหญ่ใช้กับรถในแต่ละรุ่นมีทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลางและขนาดใหญ่ เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับรถแต่ละรุ่นครับ เป็นของอเมริกายี่ห้อ Chassitech Goldsmith Airex Airspring เป็นสินค้านำเข้ามาเองทั้งหมดครับ  ถุงลมเป็นของใหม่ครับ ผ่าน QC ทุกแบรนด์......
 

......ในส่วนปั้มลมสินค้าของเราเป็นของใหม่ครับ เน้นครับว่าของใหม่  แรงดันลมสูงกว่าปั้มเก่า 2 ลูกแบบเดิม ๆ ที่มีใช้กันครับ ระยะเวลาการทำงาน ของปั้มที่ถัง 5 แกลลอน 0 - 200 ใช้เวลา 23 - 24 นาที ครับ รับประกันเรื่องความแรงและเร็วอึดครับ ระดับ 2 ต่อ 1 ได้ครับ
.......ส่วนปั้มเซียงกง 2 ตัว ดันได้เต็มที่ไม่เกิน 180 ครั้ง ปั้มจะดันไม่ไหวครับ สินค้าปั้มลมทางร้านมีอะไหล่เปลี่ยนครับ แบรนด์ KSV aircompressure สินค้ามีรับประกันครับ......
   
 
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -  
     
  สินค้าที่ทางร้านนำมาติดตั้งประกอบด้วย  ถุงลมโดนัท 2 ชั้น ฝาทอง
ถุงลมโดนัทเปิดฝา 2 ชั้น
ถุงลมทรงกระบอก

 

ปั้มลมไต้หวัน
ปั้มลม AZ
ปั้มลม รุ่น VIAIR 480
 
 


 
เกจลม สวิสต์ วาวล์ไฟฟ้า วาวล์แบบธรรมดา
   
 


 


ถังลมชุบอะโนไดร์ฟ
     
   
 
 
  ที่อยู่ร้านหรือมาหาสู่กัน : 101 หมู่ 4 ต.ช่องสะแก อ.เมือง จ.เพชรบุรี 76000
ติดต่อทางเมลล์ได้: airhighspeed@hotmail.com
 
 
  ติดต่อโดยตรง: 086 - 3158299 : ไปร์ท ,